TẦM NHÌN - GIÁ TRỊ

Tầm nhìn - Chiến lược - Giá trị cốt lõi
 
 
WINNER mong muốn trở thành một tổ chức giàu mạnh, bằng nỗ lực lao động, sáng tạo trong khoa học, kỹ thuật và công nghệ, khiến khách hàng hài lòng, góp phần hưng thịnh của đất nước, đem lại cho mỗi thành viên của mình điều kiện phát triển tốt nhất tài năng và một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần. 
  
  
  
  
  
  
Tầm nhìn: 
WINNER mong muốn trở thành một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường với những bước phát triển bền vững, WINNER giàu mạnh được là bởi sự gắn kết của từng nhân tố trong Cty. Sự sáng tạo và vận động tối đa nội lực cũng sẽ mang lại sự giàu có cho cổ đông, sự no ấm về vật chất cũng như tinh thần cho mỗi thành viên và góp phần vào sự hưng thịnh của đất nước. 
Chiến lược: 
Chiến lược của WINNER đến 2015 là xây dựng và phát triển một hệ thống cửa hàng bán lẻ thiết bị điện sâu rộng. Sự tiện dụng của chuỗi cửa hàng mang thương hiệu WINNER sẽ đem đến cho người dùng về thời gian, chi phí, chất lượng và dịch vụ. WINNER sẽ sớm thỏa thuận với các đối tác sản xuất và cung ứng các thiết bị nổi tiếng về giá cả và dịch vụ nhằm mang đến cho các công trình những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng nhất. 
Giá trị cốt lõi: 
Vững – Trí – Trọng – Tín – Tâm 
  
Vững: là vững tin vào nội lực. Chỉ khi nào chúng ta huy động tối đa nội lực vào công việc lúc đó sự thành công mới đang tới trước mặt. WINNER luôn tin tưởng vào mỗi cá nhân thành viên trong Cty bởi sự gắn bó, tinh thần làm việc đã mang lại những thành quả đáng khích lệ. 
- Trí: là trí tuệ - WINNER làm việc bằng trí tuệ của mình, bằng sự áp dụng công nghệ vào kinh doanh, bằng quy trình trong từng bộ phận chuyên trách. 
- Trọng : là sự tôn trọng , trong cuộc sống chúng ta luôn luôn phải biết tôn trọng chính mình, tôn trọng đối tác, tôn trọng khách hàng, tôn trọng cuộc sống… Và WINNER đã và sẽ không ngừng hòan thiện mình nhằm mang đến khách hàng sự mãn nguyện. 
- Tín: là uy tín và cũng đơn giản là một chữ tín trong kinh doanh. Thật khó có thể tin rằng một doanh nghiệp hoạt động vững mạnh mà không có chữ tín. Chúng ta phải tín với bản thân mình, phải tín với bạn bè, tín với người thân, với khách hàng, hay đối tác…Tín sẽ mang đến cho chúng ta sự thoải mái, thư thái trong cuộc sống. WINNER đã và luôn luôn giữ vững chữ “Tín” của mình với khách hàng, với nhà cung cấp và với bạn bè của WINNER. 
- Tâm: không xa lạ gì chữ “Tâm” đó là bản chất tốt đẹp nhất của một con người, nó mang đến cho chúng ta bạn bè, mang đến cho chúng ta khách hàng và đặc biệt nó giúp cho chúng ta biết tránh điều xấu và hướng đến sự trong sáng tốt đẹp. WINNER sẽ cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng có chất lượng và uy tín trên thị trường. 
Tiêu chí kinh doanh: 
Trong cuộc sống cũng như trong công việc, mỗi người trong số chúng ta đều cần có những người bạn chân thành. Sự sẻ chia quyền lợi, sự gắn kết bền lâu sẽ xây dựng nên một nền móng thành công vững chãi. Đồng thời chúng ta luôn mong muốn mọi thứ thật êm dịu và hoàn hảo ở một gốc nhìn nào đó
Êm như làn gió Việt  
WINNER  lựa chọn Slogan và cũng là tiêu chí kinh doanh này không nằm ngoài mục đích xây dựng nên một sức mạnh tổng hợp từ những người bạn. Chúng ta sẽ cùng đồng hành trên con đường thành công, và sẽ cùng sẻ chia những quyền lợi mà chúng ta đáng được hưởng lấy. 
Bản quyền thuộc về WINNERFAN
paymethods