CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

QUI ĐỊNH BẢO HÀNH

 

NỘI DUNG
Điều 1 : THỜI HẠN BẢO HÀNH 
    Các loại thiết bị điện gia dụng và quạt điện WINNER do công ty TNHH SX TM NGƯỜI CHIẾN THẮNG sản xuất sẽ được bảo hành  động cơ miễn phí 12  tháng kể từ ngày mua sử dụng .


Điều 2 : CÁC ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐƯỢC BẢO HÀNH 
     Các sản phẩm khi mua có phiếu bảo hành kèm theo của nhà sản xuất , phiếu bảo hành được ghi đầy đủ phù hợp các chi tiết của sản phẩm và nếu được sửa chữa thì phần nội dung sửa chữa trước đó cũng phải được ghi đầy đủ , các sản phẩm đã được sửa chữa thì phần nôi dung sửa chữa trước đó cũng phải được ghi đầy đủ , các sản phẩm đã sử dụng và có thời hạn sử dụng dưới 12 tháng , các sản phẩm được sử dụng theo các điều kiên thông thường hoặc theo chỉ dẫn của nhà sản xuất.


Điều 3 : NHỮNG NỘI DUNG VÀ CHI TIẾT ĐƯỢC BẢO HÀNH.
    Các lỗi khi sản xuất lắp ráp và các lỗi kỹ thuật thuộc về nhà chế tạo ra sản phẩm mà thông thường gồm các chi tiết nằm bên trong sản phẩm như : công tắc , bộ hẹn giờ , moter , tụ điên , các mối nối vv..,Không bao gồm các lỗi sau khi mua và sử dụng không đúng cách hoặc do tác nhân khác gây ra thường từ bên ngoài sản phẩm như : vỏ nhựa , vỏ dây dẫn điện , lồng sắt bảo vệ cánh quạt vv…


Điều 4 : HÌNH THỨC BẢO HÀNH 
    Các chi tiết hư hỏng hoặc kém phẩm chất sẽ được chỉnh sửa đảm bảo sử dụng tốt hoặc thay thế mới 100% nếu việc chỉnh sửa không đạt yêu cầu .


Điều 5 : ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH .
    Về bảo hành sẽ được thực hiện tại các trung tâm bảo hành có ghi ở phiếu bảo hành  hoặc các địa điểm chính thức uỷ quyền và niêm yết quy định này và giấy uỷ quyền của công ty TNHH SX TM NGƯỜI CHIẾN THẮNG  tại nơi thực hiện .


Điều 6 : KHIẾU NẠI VỀ VIỆC PHỤC VỤ BẢO HÀNH. 
    Tất cả các sản phẩm khi có nhu cầu bảo hành đếu được phục vụ theo các nội dung  trên , nếu không đúng xin khách hàng báo về phòng hậu mãi và giải quyết khiếu nại sản phẩm số : 08.22406369.


Điều 7 : XÁC LẬP THỰC THI.
    Các trung tâm bảo hành , các địa điểm uỷ quyền , các nhân viên bảo hành có trách nhiệm thực hiện quy định này .Quy định này được lập và có hiệu lực kể từ ngày ký và ban hành.

Bản quyền thuộc về WINNERFAN
paymethods