VỀ CHÚNG TÔI

LỜI GIỚI THIỆU

 Công ty TNHH SX TM NGƯỜI CHIẾN THẮNG  , là công ty chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị điện gia dụng và quạt điện tại Việt Nam với thương hiệu WINNER. 

         Hình thành từ một cơ sở sản xuất nhỏ , sau nhiẻu năm nỗ lực phấn đấu hết mình . Công ty đã từng bước hoàn thiện cơ cấu sản xuất ,cũng như xây dựng hoàn chỉnh mạng lưới phân phối trên toàn lãnh thổ Việt Nam và một số quốc gia ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Đồng thời luôn nỗ  lực phấn đấu giữ vững chất lượng sản phẩm .
        
        Nhà máy chúng tôi dự kiến sẽ tọa lạc tại khu công nghiệp ĐỨC HÒA II - LONG AN , cung ứng cho thị trường nội địa nhiều loại sản phẩm thiết bị điện gia dụng như : máng đèn , tăng phô , đèn báo hiệu , kệ trưng bày , đèn quảng cáo , các thiết bị điện gia dụng phục vụ sinh hoạt gia đình  và các  chủng loại quạt được sản xuất như : Quạt Tháp, Qụat Đứng, Quạt Bàn, Quạt Lửng , Quạt Hôp , Quạt Treo , Quạt Trần , Quạt Hơi Nước, Quạt tháp, Quạt Công nghiệp...vv
          Doanh nghiệp Chúng tôi luôn ý thức : “ Chất lượng gắn liền với sự sống còn của Công Ty “. Ngay từ những ngày đầu hình thành , chúng tôi luôn nổ lực cố gắng và từng bước  hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt , từ khâu kiểm tra nguyên liệu đầu vào đến khâu phân phối sản phẩm hoàn thiện. 

         Với phương châm “ An toàn và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu “. Chính vì vậy , Công ty chúng tôi không ngừng tìm kiếm những mẫu mã mới theo xu hướng thị trường, đồng thời luôn luôn cải tiến chất lượng và đặt tiêu chí an toàn trên hết, hầu mong bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.  Tiết kiêm điện luôn là bài toán với các Doanh nghiệp. Thấu hiểu điều đó, với dòng sản phẩm phục vụ nhu cầu nhà hàng, công xưởng là Winner-power,  Công ty chúng tôi đã nghiên cứu cải tiến đưa ra thị trường dòng sản phẩm Winner-power công suất 85W, 100 W ( các loại quạt công nghiêp khác trên thị trường thường có công suất 200 W- 250W). Dòng sản phẩm này rất được thị trường ưa chuộng, đặc biệt là những vùng thiếu điện. 

           Mở rộng mạng lưới bán hàng để phục vụ tốt hơn người tiêu dùng. Công ty Winner đã và đang xây dựng chuỗi cửa hàng chi nhánh và cửa hàng nhựợng quyền trên toàn quốc. Tới các cửa hàng của chúng tôi, người tiêu dùng có thể tìm hiểu đa dạng  sản phẩm  điện gia dụng và quạt điện Winner, được nhân viên tận tình hướng dẫn kiến thức sản phẩm, các chính sách hậu mãi với người tiêu dùng…

           Với những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã hợp thời trang và dịch vụ tuyệt vời của Công ty chúng tôi dành cho khách hàng . Một lần nữa chúng tôi càng vững lòng tin sẽ mang lai sự thành công cho cả quý khách hàng và cho cả Doanh nghiệp.
Bản quyền thuộc về WINNERFAN
paymethods